Vì sao nên chọn dịch vụ cho cho thuê cây cảnh của VCHOICE GREEN

Ngày nay dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng đang được nhiều người quan tâm bới những lợi ích mà cây cảnh trong văn phòng mang lại như: sạch sẽ, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên nhằm tạo môi trường là việc thoải mái chuyên nghiệp, giảm căng thẳng, xả stress, tăng khả năng sáng tạo và hiệu suất công việc của nhân viên.

Vì sao nên chọn dịch vụ cho cho thuê cây cảnh của VCHOICE GREEN: Ngân sách cố định, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, cây cảnh được chăm sóc tốt nhất, Quý khách sẽ được làm việc trong một văn phòng đầy màu xanh.

1. Ngân sách được cố định:

chọn dịch vụ cho cho thuê cây cảnh của SAGITTA: Ngân sách cố định

Mỗi một công ty, văn phòng đều muốn có một cảnh quan văn phòng đẹp, hẳn bạn cũng phải lo lắng và có một ngân sách nhất định hàng năm cho công ty.  SAGITTA sẽ đưa ra bảng báo chi tiết cho Quý Khách, Quý khách có thể cách bỏ những hạng mục, như thế sẽ tiết kiệm hơn. Quý Khách tự quyết định phương án mua cây cảnh cho văn phòng, số tiền bạn phải chi trả cho đợt mua này ít nhất phải gấp ba – năm lần so với chi phí thuê một tháng ban đầu.

2. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp:

chọn dịch vụ cho cho thuê cây cảnh của SAGITTA: đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

Cây cảnh có rất nhiều lợi ích cho bạn, nhưng nếu được trồng trong chậu thì nguồn đất sẽ ko nhận được nước từ thiên nhiên mà cần phải tưới nước cho nó thường xuyên, muốn đẹp thì phải cắt tỉ sao cho đẹp, tưới nước sao cho phù hợp với từng loại cây thì chỉ những người có kinh nghiêm, đòi hỏi phải cần mẫn và có chút nghề. Vậy hãy nghĩ đến việc lựa chọn dịch vụ cho thuê cây cảnh của các đơn vị chuyên nghiệp. Họ sẽ có lịch chăm sóc cây cảnh tại văn phòng của bạn, biết chăm sóc cây đúng cách, Họ sẽ biết phải làm gì với cây cảnh của Quý khách.

3. Cây cảnh được chăm sóc tốt nhất:

Nguồn ánh sáng: Bất kể cây cảnh nào cũng cần có nguồn ánh sáng phù hợp để phát triển tốt hơn. Với cây cảnh văn phòng, Vì là môi trường trong nhà ít có ánh sáng cho nên khi nuôi dưỡng, những người làm vườn đã hạn chế ánh sáng nhằm tạo bước đệm tốt cho cây nhanh chóng thích nghi với môi trường thiếu sáng của văn phòng. Khi mang cây vào trong nhà thì cây sẽ phát triển tốt trong thời gian từ 1-2 tháng đầu khi mới đưa vào, thời gian sau sẽ chậm lại và có khả năng sẽ sâu bệnh hoặc mất sức khỏe nếu để thời gian kéo dài trong văn phòng, cho nên cần mang cây ra ngoài trời, nơi có ánh nắng mặt trời để cây hồi phục lại. Do đó, nếu chọn mua cây cảnh thì bạn nên có kế hoạch về địa điểm tập kết, dưỡng cây cảnh ngoài trời. Nếu không, hãy thuê cây cảnh từ những công ty chuyên về cảnh quan. Vì hàng tháng họ sẽ thay cây khác cho bạn và mang cây cũ về vườn để dưỡng.

4. Bạn được làm việc trong một văn phòng đầy màu xanh: 

Nếu như mọi người trong văn phòng phải: tự mua cây cảnh, chia nhau chăm sóc(tưới nước, tỉ cây), tự kiểm tra tình trạng sâu bệnh của cây cảnh, ... thì rất là khó khăn hơn là Công ty bạn bỏ ra một khoản tiền nho nhỏ để thuê cây cảnh trang trí cho văn phòng xanh, không gian thoáng mát,.. bạn không phải bận tâm gì cả. Lựa chọn dịch vụ cho thuê cây cảnh chuyên nghiệp chăm lo cho cảnh quan cây xanh văn phòng Quý khách. 

Bài viết liên quan

hotline