Góc đẹp và yên tĩnh trong sân vườn nhà bạn

Một khi một căng thiếu thân thiện của bụi rậm rải rác với rác trong một lô liền kề, các tiềm năng cho việc này Dix Hills, sở hữu New York nằm ẩn. Gần 18 năm trước, dấu hiệu duy nhất của bóng tối và bóng đến từ một gian hàng của mười bảy Long Island thông pitch, một số cây anh đào đen trưởng thành và một cây sồi đơn độc. Nhưng chủ Robert Khazzam và Kevin Treanor công nhận các mẫu đơn độc như overstory đến vườn trồng cây bóng mát của họ.

Ban đầu, chúng tôi muốn cả hai làm mềm sự xuất hiện của các góc bên phải của hàng rào đó được xác định không gian này ở phía sau của các âm mưu trên ba mặt và tạo ra cảm giác của một khu rừng sâu Glen hoặc rỗng, Khazzam nói. Hướng dẫn bằng cách thử-và-lỗi nhiều như do thiết kế, Khazzam và Treanor bây giờ tìm thấy góc vườn của họ vẫy gọi với bóng râm mát, mùi mát, đất ẩm, và các âm thanh của nước rơi và tiếng chim hót.

Dưới bóng cây lớn hơn, lối đi này uốn khúc qua cây phong Nhật các loại cho màu sắc mùa thu nổi bật với mùa xuân nở rủ Đông, (Cercis canadensis) và hoa quả lê (Pyrus calleryana 'Cleveland Chọn'). Dưới đây là những loại đỗ quyên và cây dương xỉ sặc sỡ.

Bài viết liên quan

hotline