dự án cây nội thất văn phòng công ty mỹ thuật và truyền thông adc

Tên Công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN MĨ THUẬT & TRUYỀN THÔNG

Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp số:  0102365521

Địa chỉ trụ sở chính :  Tầng 12A, toà nhà Diamond Flower Tower, đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Mong muốn của văn phòng công ty tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, biến văn phòng thành một khu vườn nhỏ tràn ngập mầu xanh. 

Cây xanh nội thất của văn phòng công ty gồm: cây xanh cho các khu vực sử dụng chung như phòng lễ tân, phòng họp, hành lang dẫn tới các bộ phận... và cây xanh để bàn cho nhân viên. 

Có thể nói cây xanh mang lại sức sống cho không gian xung quang chúng ta, những mảng rộng trở nên rực rỡ hơn nhờ cây xanh, những góc nhỏ cũng sinh động hơn rất nhiều lần khi được nhấn nhá bằng những chậu cây, hoa nhỏ xinh. 

Không chỉ đơn thuần cung cấp cho thuê cây, công ty Vchoice Green Việt Nam còn đưa ra các phương án tư vấn phù hợp cho bạn (loại cây cho văn phòng, phong thủy, các phương án kết hợp các loại cây để đạt được hiệu quả thị giác tốt nhất) với giá tối ưu.

 

 

 

HÌnh ảnh khu lễ tân trước và sau dự án

 

Ý tưởng chủ đạo đối với mảng cây xanh chung là sử dụng các bồn gỗ trắng nhằm kết hợp hài hòa với nội thất có sẵn của văn phòng, bên trong các chậu gỗ này được đặt các chậu cây được tính toán phối hợp hài hòa với nhau cả về kích thước và màu sắc.

 

Hình ảnh mảng tường bên trái bàn lễ tân trước và sau dự án

 

 

Hình ảnh phòng họp trước và sau dự án

 

Hình ảnh phòng họp trước và sau dự án

  

Hình ảnh lối đi dọc phòng hợp trước và sau dự án

 

Hình ảnh chậu cây đặt bên cửa sổ

một số hình ảnh khác

 Công ty cổ phần Vchoice Green. Hotnline: 0945 06 1268.

 

Các dự án khác:

hotline