CÔNG VIÊN VEN SÔNG ĐƠ - THANH HÓA

Công viên dọc hai bên bờ sông Đơ - Thanh Hóa trải dài và nối liền hai phân khu của khu đô thị Ven sông Đơ thuộc thị xã Sầm Sơn - địa danh nổi tiếng với bãi biển đẹp. Đây là "trái tim", trung tâm của toàn khu đô thị nên đòi hỏi thiết kế phải mang lại ấn tượng, khác biệt nhưng không làm ảnh hưởng tới hệ sinh thái ven sông.

Dự án theo yêu cầu làm mới và cải tạo 4 khu đất xanh ven sông thành công viên nghỉ ngơi vui chơ, giải trí. Do đó, VCHOICEGREEN đã lựa chọn hình tượng "sóng ôm bờ cát" làm concept chủ đạo của toàn công viên.

 

Nổi bật nhất công viên là quảng trường Mặt Trời với những "vân sóng" uốn lượn được tạo bằng cách lát vật liệu chênh lệc màu sắc như đen - trắng - xám; kết hợp với nâng cao độ hợp lý mô phỏng trọn vẹn ý tưởng "bờ sóng"

Công viên với đầy đủ chức năng từ thư giãn ngắm cảnh đến tập thể dục, thể thao, hay cả thưởng thức cafe, ăn uống ngoài trời, còn có cả khu vực thiền tịnh cho các cụ già chơi cờ, thư giãn. Đặc biệt, công viên được làm nổi bật với những vườn hoa ngũ sắc đặt xen kẽ khu chức năng làm điểm nhấn cảnh quan nhưng vẫn đảm bảo không che khuất tầm nhìn ra sông và đảm bảo về mặt chi phí.

 

Các dự án khác:

hotline