Cho thuê cây văn phòng dịch vụ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp

Cây xanh có vai trò rất quan trọng trong môi trường sống của con người cũng như trong văn phòng làm việc của các công ty với chức năng làm giảm đi căng thắng vốn có của văn phòng làm việc và giảm các khí, mùi của máy móc phát ra, giảm tiếng ồn. Không những vậy, cây xanh khi được bố trí hợp lý, hợp với Phong thủy của văn phòng làm việc sẽ tạo nên một không gian vô cùng tinh tế và đầy tính nghệ thuật.

Tuy nhiên không phải dễ dàng một văn phòng luôn có được những chậu cây luôn xanh tốt và đẹp mắt, điều này cần sự tư vấn và chăm sóc của những đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Dịch vụ cho thuê cây văn phòng đã được một số doanh nghiệp dịch vụ khác thác, nó đem lại hiệu quả cho đơn vị thuê cây văn phòng cả về kinh tế và chất lượng.

Chỉ cần lướt qua website của một số đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê cây văn phòng như SAGITTA…  các văn phòng dễ dàng lựa chọn được những loại cây phù hợp với yêu cầu của mình. Giá cho thuê cây văn phòng của những đơn vị này cũng khá hợp lý, chỉ với từ 80.000đ/tháng/cây đến 200.000đ/tháng/cây.


 


 phụ trách dịch vụ cho thuê cây văn phòng CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SAGITTA cho biết:

“CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SAGITTA cung cấp dịch vụ cho thuê cây văn phòng với rất nhiều ưu điểm như:

-         Tư vấn, khảo sát không thu phí, đảm bảo khách hàng có lựa chọn phù hợp nhất.

-         Cây xanh sẽ được nhân viên chăm sóc thường xuyên, định kỳ.

-         Cây đảm bảo luôn xanh tốt, thường xuyên dọn dẹp, cắt tỉa lá úa, khô...

-         Cây được thay đổi phù hợp với nhu cầu, đảm bảo thẩm mỹ trong công sở

-         Chi phí hợp lý, ổn định, lâu dài. Thanh toán linh động theo từng tháng, quý, … giá rẻ hơn nhiều so với chi phí mua cây

Đến với dịch vụ cho thuê cây văn phòng của SAGITTA Quý khách hàng không phải lo về vấn đề chăm sóc cây mà còn là chủ sở hữu của một không gian sang trọng và thoải mái do cây xanh đem lại 

Theo tìm hiểu của chúng tôi, mỗi công ty cung cấp dịch vụ cho thuê cây văn phòng đều có khoảng gần 50 chủng loại cây với nhiều kiểu dáng và kích cỡ, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của các văn phòng với thời gian nhanh nhất. Chỉ với chi phí khoảng 1 triệu đồng/ tháng một văn phòng có thể sở hữu trên dưới 10 cây xanh với các dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Nếu văn phòng của bạn cần sự tươi xanh thì chắc chắn không thể bỏ qua dịch vụ này.


Một số công ty cung cấp dịch vụ cho thuê cây văn phòng

Bài viết liên quan

hotline