Cây cảnh nội thất của VCHOICE GREEN là lựa chọn tốt nhất

Vì sao lại nên thuê cây cảnh nội thất củaVCHOICE GREEN là lựa chọn tốt nhất: Với những tiêu chí mang đến cho quý khách những dịch vụ về cây cảnh tốt nhất

1. Tiêu chí được ưu tiên nhất đó là giá của dịch vụ:

Với giá thuê cây hợp lý, Quý khách sẽ không phải tốn chi phí thuê mướn nhân công chăm sóc hàng ngày cho cây cảnh nội thất của mình mà vẫn hoàn toàn yên tâm không gian xanh của Mình, Quý Khách luôn giữ được màu xanh tươi mát đem lại cảm hứng tuyệt vời để làm việc, hứng khởi trong cuộc sống hàng ngày với dịch vụ cho thuê cây cảnh nội thất của VCHOICE GREEN. 

2. Được tư vấn miễn phí:

Mỗi gia đình, công ty sẽ có nhưng không gian khác nhau cho nên không thể tự Mình trưng bày cây cảnh nội thất được. Đến với VCHOICE GREEN Quý Khách sẽ được tư vấn miễn phí cho khách hàng để có sự lựa chọn phù hợp nhất khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh nội thất của chúng tôi.

3. Thay đổi loại cây theo từng mùa của năm:

Nếu như Quý Khách tự mua cây cảnh về và trưng bày thì không thể thay đổi theo mua, năm, theo dịp lễ hội,... Khi thuê cây nội thất thì Quý Khách sẽ có thể thay đổi cây cảnh nội thất theo mỗi tháng hoặc mỗi mùa lễ hội, theo mùa, theo sự kiện, tạo không gian mới mẻ cho văn phòng làm việc... Và đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí ! 

4 . Trường hợp cây cảnh bị chết sẽ được đổi cây khách:

Quý Khách sẽ được thay đổi cây cảnh khác nếu trường hợp cây cảnh bị chết, Chúng tôi thay đổi cây hoa, cây cảnh thường xuyên khi cây bị xấu, yếu,... Tất cả hoàn toàn miễn phí.

5. Công việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp:

VCHOICE GREEN sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc, bảo dưỡng cây, cắt tỉa hàng tuần,...  Làm vệ sinh cây 2-3 lần /1tuần trong giờ hành chính. Việc chăm sóc cây sẽ được ghi chép, theo dõi, đánh giá, xác nhận đầy đủ trong nhật ký chăm sóc cây của từng khách hàng. Các ý kiến của khách hàng cũng được trao đổi với nhân viên quản lý thông qua nhật ký này. Nhân viên kỹ thuật thực hiện công việc này một cách chuyên nghiệp, gọn gàng, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến không gian làm việc của khách hàng. Việc thay đổi cây được bố trí hợp lý, trật tự, an toàn, vệ sinh. 

6. Dụng cụ: Đôn, kỷ, chậu cao cấp, đồng bộ cao cấp nhất! 

7. khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán: 

Bài viết liên quan

hotline