CẢNH QUAN CÂY XANH DỰ ÁN KHU DÔ THỊ TNR STAR PHỐ NỐI

 Khu đô thị TNR Star Phố Nối được biết đến như một khu vực có " vị trí độc tôn - sinh lời giá trị". Khu đô thị này mang ý tưởng "mang nét kinh kì về phố thị" hay một "kinh đô thu nhỏ", chia toàn khu thành 4 tiểu khu nhỏ: Trường Phúc - Phú Quý - An Khang - Vĩnh Lộc.

Nắm bắt được ý tưởng tổng thể cùng với phong cách thiết kế riêng của mình, VCHOICEGREEN đã đem đến hình tượng "tứ linh" Long - Ly - Quy - Phụng, trấn giữ 4 hướng lồng ghép vào cảnh quan, với ý nghĩa linh vật trấn giữ 4 tiểu khu của KĐT.

1) Khu Phú Quý (Long): Sử dụng đường nét uốn lượn kết hợp sân chơi, hồ nước dạng hình tròn mang hình ảnh "rồng trong nước". Điểm nhấn của công viên là hồ phun nước với đường dạo băng qua mặt hồ, tạo cảm giác mới lạ, hấp dẫn.

Khu Vĩnh Lộc (Ly): Sử dụng đường nét ziczac lấy cảm hứng từ sừng kỳ lân tạo nên hai khu riêng biệt là khu hội chợ (động) và khu Cảnh quan (tĩnh). Hai khu được ngăn cách - kết nối bởi con suối chảy dọc công viên. Khu vực hội chợ được sử dụng các tấm bạt treo màu sắc sặc sỡ cùng cách lều trại, gian hàng thu hút du khách tham gia.

Khu An Khang (Quy): cảnh quan mô phỏng hình tượng con rùa với những đường nét chia cắt tạo bạo. Công viên này được thiết kế với chức năng riêng biệt, bao gồm: sân tập gạt (golf), sân thể thao và bể bơi ngoài trời.

Khu Trường Phúc (Phụng): Mang hình ảnh của phượng hoàng vỗ cánh bay cao. Xuyên suốt công viên là đường dạo lượn sóng được phối màu sắc nhẹ nhàng bằng cách thay đổi vật liệu cùng các lam bê tông hình xoắn ốc kết hợp cao độ. Nhìn từ tổng thể có thể cảm nhận được hình ảnh phượng hoàng tuy nhiên vẫn đảm bảo cảnh quan điểm khi người dân tham gia công viên.

 

Các dự án khác:

hotline